BAN NHẠC TÂY

BAN NHẠC TÂY

Nhạc tây gồm khoảng từ 6 đến 10 người sử dụng nhạc cụ phương tây như : trumpet , trompone , trống … khác với nhạc lễ , nhạc tây chỉ phục vụ trong khoảng thời gian ngắn . 1 suất nhạc tây từ 45-60p tùy theo yêu cầu của khách .

Thông thường đám tang sẽ có nhạc tây lúc nhập quan – động quan hoặc lúc sui gia phúng tế. Chi phí ban nhạc tây phụ thuộc vào địa điểm nhà đám ( ngoại thành sẽ cao hơn đôi chút ) và nơi an táng .

Các gói tang lễ có kèm ban nhạc Tây
Nhạc kèn tây hiện nay xuất hiện khá phổ biến trong các đám ma ở nước ta. Những tiếng kèn sôi nổi như giúp cho đám tang bớt đi phần đau thương, u buồn. Nhưng mọi người có thể biết nhạc kèn tây đám ma được sử dụng trong những trường hợp nào hay không?
 
Nhạc kèn tây của con cháu đồng phúng viếng
 
Tiếng trống, tiếng kèn được biết đến là một phần không thể thiếu trong đám tang. Để tỏ rõ tấm lòng thành kinh và trân trọng người đã khuất, con cháu trong gia đình sẽ thuê đội kèn tây đến biểu diễn trong tang
 
Vào hôm cuối của tang lễ, ban nhạc sẽ đánh trống, đánh kèn để giúp cho mọi người bớt đi nỗi buồn, nỗi đau cũng như thay lời thông báo gửi đến bạn bè, hàng xóm láng giềng rằng ngày mai linh cữu sẽ được di chuyển về nơi mai táng.
 
Đồng thời, tiếng kèn tây còn gián tiếp thể hiện được đẳng cấp và sự giàu sang của gia chủ. Bởi đội kèn có thể lớn nhỏ, trình độ thổi kèn càng hay… thì số tiền phí gia chủ cần phải chỉ trả càng lớn.
 
Nhạc kèn tây sử dụng trong phúng điếu
 
Trong nhiều trường hợp, tang gia thông báo với mọi người răng xin miễn chấp điếu. Điều này gây nên một số khó khăn cho mọi người khi tới phúng điều nên làm như thế nào mới có thể phù hợp với tình huống này. Với nhiều người, những bức trưởng, vòng hoa hay hoa quả sẽ là lựa chọn được ưu tiên trên hết. Tuy nhiên, nếu ai cũng như vậy sẽ tạo nên sự trùng lặp và gây ra sự lãng phí.
 
Nếu mọi người đang phân vân không biết phải làm sao thì thuê đội nhạc kèn tây đám ma làm lễ phúng điều sẽ là giải pháp hợp lý không nên bỏ qua. Phúng điếu bằng kén tây không chỉ thể hiện được tấm lòng của người đến, tăng thêm sự trang trọng cho tang lễ mà còn giúp cho tang gia bớt đi một phần chi phí.
 
Lựa chọn phúng điếu bảng kèn tây ngày càng được lựa chọn nhiều hơn hiện nay. Gia chủ có thể ghi nhớ được tấm lòng của người phúng viếng. Đồng thời thông qua đó cũng sẽ thể hiện được tầm quan trọng và nước độ thân thiết giữa người đã khuất và người đến viếng.
 

Chi phí ban nhạc tây phúng điếu khác nhau giữa các quận huyện nội ngoại thành và số lượng nhạc công.

  • Các Quận huyện nội thành (Q1, Q3 ..) Giá ban nhạc tây phúng điếu từ 2,2 triệu đến 2,7 triệu.
  • Các Quận Huyện rìa (Gò Vấp, Tân Phú .. ) Giá ban nhạc tây phúng điếu từ 2,8 triệu đến 3,2 triệu.
  • Các Quận Huyện xa thành phố (Củ Chi, Hóc Môn) Giá ban nhạc tây phúng điếu từ 3,7tr đến 4,2 triệu. 
kèn tây phúng điếu nhạc tây phúng điếu
Gọi Báo giá 0906660224

Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ?