TRANG TRÍ HOA TANG LỄ

 TRANG TRÍ HOA TANG LỄ

Trong trang trí hoa tang lễ luôn cần phải có hoa tươi. Hoa là biểu tượng cho cái đẹp và trong buổi tang lễ hoa thể hiện sự hy vọng người mất ra đi nhẹ nhàng và thanh thản. Theo quan niệm tâm linh thì hương thơm của hoa tỏa ra sẽ giúp vong hồn người khuất cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Trong tang lễ, hoa tang lễ không có màu quá rực rỡ, thường là màu trắng, màu vàng. Việc trang trí hoa tang giúp bày tỏ sự xót thương của người ở lại. Thông qua hoa người sống muốn nhắn gửi những tình cảm chân thành nhất dành cho người đã khuất. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp cung cấp dịch vụ trang trí hoa đám tang chuyên nghiệp , trang trọng.

trang trí hoa tang lễ
Các gói tang lễ có trang trí hoa tươi

CÁC HẠN MỤC TRONG TRANG TRÍ HOA TANG LỄ

  • TRANG TRÍ BÀN LINH

Bàn Linh là bàn dành cho người đã mất, bàn thờ Linh là nơi trú ngụ của linh hồn người mới mất. Lập bàn thờ giúp vong linh của người mới mất có được nơi an trú sau khi rời khỏi thể xác. Bàn Linh còn là nơi tang chủ dâng hương, lễ cúng, bái cầu nguyện cho người đã mất.

Việc trang trí hoa tươi cho bàn thờ Linh cần phải tỉ mỉ và chu đáo. Tuỳ vào độ tuôỉ của người mất sẽ có loại hoa phù hợp

  • TRANG TRÍ BÀN PHẬT

Hoa cắm  bàn thờ phật phải được chọn lọc kỹ càng. Hoa Tươi, độ nở đặt 70-80%. Hoa cắm bàn thờ phật có màu sắc trang nhã, chỉ sử dụng 1-2 màu hoa để trang trí. Các loại hoa sử dụng phổ biến: Hoa Lan( Lan hồ điệp, lan vàng, hoa lan trắng),Hoa Huệ

  • TRANG TRÍ NẮP QUAN VÀ XUNG QUANH QUAN

Trang trí hoa tươi lên nắp quan giống như một tấm chăn hoa ấm áp dành cho người mất. Loại hoa thường được sử dụng chủ yếu khi trang trí nắp quan là hoa lan trắng, lan vàng. Hoặc người cắm hoa có thể kết hợp khéo léo giữa các loại hoa để trang trí nắp quan và xung quanh quan được trang nhã và hài hòa nhất.

Dịch vụ hỏa táng

Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ?